THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI - CHÌA KHOÁ TRAO TAY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ XINH NGỌC PHÁT

THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI - CHÌA KHOÁ TRAO TAY
Ngày đăng: 06/06/2022 10:22 PM

  Thi công nhà phố trọn gói - Chìa khoá trao tay

  Dịch vụ thi công xây dựng nhà phố trọn gói chính là lựa chọn phù hợp nhất đối với những người có công việc bận rộn, không có quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị vật liệu, giám sát thi công công trình.

  Đối với dịch vụ thi công nhà ở trọn gói, nhà thầu sẽ tiến hành thi công từ phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện. Trong quá trình thi công luôn có kỹ sư giám sát công trình để đảm bảo chất lượng thi công. Tuy nhiên, các bạn cũng nên nắm được một số kinh nghiệm xây dựng nhà ở cơ bản để có thể kiểm soát được chất lượng cũng như tiền độ thi công căn nhà của mình.

  Nhà phố là nhà như thế nào?

  Nhà phố là một dạng nhà rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là ở khu vực thành thị, nơi tập trung đông dân cư, giao thông phát triển thuận lợi cho việc di chuyển, kinh doanh và buôn bán.

  Nhà phố dạng hình ống là sự lựa chọn của nhiều gia đình tại các đô thị

  Nhà phố chủ yếu là nhà cao tầng được xây dựng theo dạng hình ống, có mặt tiền nhỏ hơn so với chiều dài của căn nhà. Đa số các căn nhà mặt phố để chỉ có 1 mặt tiền. Để lựa chọn dịch vụ thi công nhà phố, các bạn cần phải tìm hiểu thông tin và cân nhắc lựa chọn thật kỹ.

  Ưu nhược điểm của nhà phố trong khu đô thị hiện đại

  Nhà phố có rất nhiều ưu điểm như: Giao thông thuận tiện, đi lại dễ dàng; Thuận tiện cho việc kinh doanh, mua bán hoặc cũng có thể cho người khác thuê lại mặt bằng với giá cao; Rất phù hợp để sử dụng làm nhà ở thương mại; Khu vực xung quanh nhà sầm uất và có nhiều dịch vụ thiết yếu đối với nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày;…

  Bên cạnh những ưu điểm kể trên, nhà phố trong khu đô thị hiện đại cũng còn tồn tại một số nhược điểm: Giá thành xây dựng cao; Khó tìm kiếm khách hàng khi có nhu cầu bán nhà; Anh ninh phức tạp, không đảm bảo, dễ xảy ra trộm cắp;

  Quy trình thi công nhà phố trọn gói từ phần thô đến khi hoàn thiện

  Dịch vụ thi công xây dựng nhà phố cũng giống như xây dựng nhà ở thông thường, đều bao gồm quy quy trình xây dựng cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Gặp mặt khách hàng để trao đổi thông tin về dịch vụ thi công xây dựng nhà phố và tiếp nhận những nhu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng một giải pháp xây dựng tối ưu nhất
  • Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán và đưa ra bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết cho khách hàng
  • Bước 4: Khi 2 bên thỏa thuận xong sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng
  • Bước 5: Xin giấy phép xây dựng
  • Bước 6: Nhà thầu sẽ tiến hành thi công công trình theo đúng những thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng
  • Bước 7: Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng. Nhà thầu thi công sẽ thực hiện bảo hành công trình sau khi hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

  BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHỐ TRỌN GÓI THAM KHẢO NĂM 2022
   

  Gói trung bình     Gói trung bình khá  Gói khá +
  NHÀ PHỐ 1 MẶT TIỀN
  4,500,000 vnđ/m2
  NHÀ PHỐ 1 MẶT TIỀN
  5,050,000 vnđ/m2
  NHÀ PHỐ 1 MẶT TIỀN
  5,800,000 vnđ/m2
  NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN
  4,700,000 vnđ/m2
  NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN
  NHÀ BIỆT THỰ PHỐ
  5,250,000 vnđ/m2
  NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN
  NHÀ BIỆT THỰ PHỐ
  6,000,000 vnđ/m2

  !!!Lưu ý : Đây là bảng báo giá mang tính chất tham khảo, giá từng gói sẽ thay đổi phụ thuộc vào vật liệu và yêu cầu của Quý Khách Hàng

  4 Lưu ý trong thiết kế nhà phố mà bạn nên quan tâm

  Diện tích sử dụng đất

  Đối với các nhà mặt phố có diện tích nhỏ trong khoảng dưới 50m2 thì có thể xây dựng 100% diện tích. Những mẫu nhà phố có diện tích trên 100m2 thì chỉ được xây dựng 80% diện tích. Chính vì thế chúng ta cần lưu ý rằng diện tích đất để xây dựng không lớn, các nhà liền kề nhau do đó phải khai thác tối đa diện tích bằng cách tận dụng ban công, xây tầng… Cần kết hợp để đem lại không gian xanh ngay bên trong nhà đem lại tính thẩm mỹ và không khí trong lành.

  Công năng sử dụng

  Căn cứ theo yêu cầu tiện ích sử dụng công năng của ngôi nhà, kiến trúc sư sẽ lên sơ đồ bố trí để bạn và kiến trúc sư sẽ phác thảo một bản nháp ban đầu. Từ đó, phát triển thêm những bảng thiết kế sau này.

  Tính thẩm mỹ

  Trong thiết kế nhà phố, chúng ta cũng cần đảm bảo không gian sinh sống đủ ánh sáng, thông thoáng và đối lưu không khí tốt để không chỉ tạo cảm giác ngôi nhà rộng rãi hơn mà còn tốt cho sức khỏe. Chính vì lẽ đó mà chủ nhà cần có định hướng về nhu cầu rõ ràng để thi công hiệu quả không gian nhà phố.

  Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà trọn gói

  Khi chọn lựa nơi thiết kế nhà phố, chúng ta cần phải tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo tiến độ và nhất là hiểu rõ những gì mà chúng ta cần ở ngôi nhà. Trước khi thiết kế cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ cần thiết, đo đạc diện tích, thiết kế bản vẽ công trình và thảo luận cụ thể để thống nhất ý tưởng sau đó mới tiến hành thi công. Cuối cùng là quá trình nghiệm thu phải đảm bảo tiến độ đã bàn bạc và nhất là đưa ra chính sách bảo trì, khắc phục chi tiết khi căn nhà xuống cấp hoặc có sự cố. Do đó mà vai trò của đơn vị thiết kế nhà trọn gói là hết sức quan trọng.