Thi Công Biệt Thự

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ XINH NGỌC PHÁT

Thi Công Biệt Thự
Ngày đăng: 06/06/2022 10:13 PM

  Thi công biệt thự đẹp là một trong những thế mạnh của Xây Dựng Nhà Phố Xinh Ngọc Phát
  Công Ty TNHH Xây Dựng Nhà Phố Xinh Ngọc Phát là nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nhà phố, biệt thự, sân vườn tại TPHCM và các tỉnh thành khác. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và hơn 50 kỹ sư lành nghề . Chúng tôi đã tham gia thiết kế - thi công xây dựng nhiều công trình tiêu biểu ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

  (Hình Tham Khảo)

  Báo giá thi công xây dựng biệt thự

  Xây Dựng Nhà Phố Xinh Ngọc Phát có hai hình thức báo giá:

  • Báo giá phần thô
  • Báo giá xây nhà trọn gói

  (Hình Tham Khảo)

  Giá trị theo báo giá bằng diện tích xây dựng được tính trên Bản Vẽ Xin Phép Xây Dựng hoặc bản vẽ kiến trúc được hai bên ký duyệt.

  Hợp đồng thi công xây dựng biệt thự

  • Hợp đồng thi công là mẫu quy định của công ty. Đã được văn phòng Luật Sư biên soạn dựa trên quyền lợi và trách nhiệm của các bên. Quý khách hàng vui lòng không chỉnh sửa nội dung (trừ điều khoản về các hạng mục làm thêm).

  • Sau khi đồng ý giá cả và cách thức thi công, hai bên sẽ tiến hành ký Hợp đồng thi công để triển khai. Giá trị hợp đồng có thể tăng giảm tuỳ theo diện tích phát sinh. Khi khối lượng thay đổi, đơn giá thi công không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng .

  (Hình Tham Khảo)

  Xây Dựng Nhà Phố Xinh Ngọc Phát đủ nhân lực và tự tổ chức thi công trong tất cả giai đoạn của công trình. Cam kết không bán thầu